Nhà

Shenzhen ZhaoWei Machinery & Electronics Co. Ltd.

chất lượng tốt Nhựa Planetary Hộp số giảm giá
chất lượng tốt Nhựa Planetary Hộp số giảm giá
Zhaowei có thể làm thực sự tốt về thiết kế và sản xuất của công cụ. kỹ sư có kinh nghiệm giúp chúng ta giải quyết những vấn đề chúng tôi gặp nhau.

—— Annie Thomson

các hộp số từ chúng được tùy biến với chất lượng cao. kể từ khi dự án của chúng tôi là đặc biệt, họ có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của chúng tôi, đó là hoàn hảo.

—— Harald Madl

Cảm ơn bạn Zhaowei để thực hiện dự án của chúng tôi chạy trơn tru.

—— Leonid Davydenko

Vấn đề kỹ thuật được giải quyết, danh tiếng là rất tốt.

—— Scott Beresford

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen ZhaoWei Machinery & Electronics Co. Ltd.

1 2 3
Shenzhen ZhaoWei Machinery & Electronics Co. Ltd. Shenzhen ZhaoWei Machinery & Electronics Co. Ltd. Shenzhen ZhaoWei Machinery & Electronics Co. Ltd.
nhà máy hiển thị bàn tiếp tân zhaowei môi trường văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Zhaowei
Số nhân viên : 3000~3500
Doanh thu hàng năm : 35000000-50000000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thâm Quyến ZHAOWEI Máy móc & Điện tử Công ty TNHH được thành lập vào năm 2001, Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể ổ đĩa cho khách hàng từ thiết kế, chế tạo dụng cụ, sản xuất linh kiện và lắp ráp.

Sản phẩm chính:
Hộp số giảm chính xác và đường kính của nó: 3,4mm-38mm, điện áp: 1,5-24V, công suất: 0,01-40W, tốc độ đầu ra: 5-2000 vòng / phút và mô-men xoắn đầu ra: 1.0 gf.cm -50kgf.cm, bộ phận phun nhựa và kim loại chính xác và lắp ráp, hệ thống ổ đĩa vi và bánh răng tùy chỉnh, mô-đun chuyển động cơ điện chính xác, và chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm theo yêu cầu.

Ứng dụng: Đơn vị ô tô, nhà bếp và nhà vệ sinh tự động, ứng dụng tại nhà, dụng cụ & đồng hồ, ứng dụng y tế, chăm sóc cá nhân, giám sát an toàn, carema kỹ thuật số, nhựa mô hình và đồ chơi, vv

ZHAOWEI có công suất sản xuất lớn với 165 bộ máy phun từ Sumitomo, 35 dây chuyền lắp ráp tự động. Cơ sở dụng cụ bao gồm AGIE EDM, máy cắt dây AGIE và MAKINO, FANUC, RODERS CNC.

Trung tâm sản xuất có máy cắt dây AGIE, AGIE EDM, MAKINO EDM, FAUNC, RODERS CNC.

Với thiết bị chia lưới bánh răng OSAKA và trung tâm đo bánh răng, ZHAOWEI có thể đảm bảo bánh răng và hộp số chất lượng cao và tiêu chuẩn đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của khách hàng.

Được nhóm bởi các bác sĩ, thạc sĩ và kỹ sư cao cấp, nhóm R & D cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng từ thiết kế, mô phỏng 3D và tối ưu hóa, thu thập và phân tích dữ liệu, từ FAI đến sản xuất hàng loạt.

Giới thiệu thiết kế hộp số

Với nền tảng thiết kế bánh răng tự phát triển có thể thiết kế và tự động tính toán các thông số bánh răng và xây dựng mô hình mô phỏng của cặp bánh răng xoắn, cặp bánh răng côn và cặp bánh răng mặt, ZHAOWEI có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mặt máy tính.

Sửa đổi cấu hình bánh răng

Nền tảng thiết kế hộp số ZHAOWEI có hiệu suất tốt trong hệ số điều chỉnh bánh răng, tính toán góc chia lưới, tỷ lệ trượt bánh răng, tiếp xúc và hiệu chỉnh tỷ lệ chồng chéo. Ở giai đoạn phát triển sản xuất, rất hữu ích để cải thiện hiệu suất tiếng ồn của hộp số, giúp thời gian sử dụng của hộp số lâu hơn.

Mô phỏng động hộp số và FEA

Ở giai đoạn xem xét thiết kế bánh răng, kỹ sư sẽ sử dụng nền tảng thiết kế ZHAOWEI để tiến hành mô phỏng thiết kế và FEA để xác minh các thông số thiết kế và hiệu suất sức mạnh của bánh răng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen ZhaoWei Machinery & Electronics Co. Ltd.

Người liên hệ: Miss. Zhang

Tel: 86-0755-27322645

Fax: 86-755-27323949

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)